Tin nổi bật Tin nổi bật

Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy BáoHànộimới lần thứ 8 - Vì hòa bình năm 2023
Ngày đăng 27/03/2023 | 16:21  | Lượt xem: 76

Được sự đồng ý của Đảng ủy,  ngày 25/3/2023 UBND phường Cổ Nhuế 2 tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 8 - Vì hòa bình năm 2023.

Thực hiện kế hoạch số 156/KH-UBND ngày 3/3/2023 của UBND quận Bắc Từ Liêm về việc Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và lễ phát động Giải chạy báo Hà Nội mới vì Hòa Bình lần thứ 8 trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho mọi người, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập Thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Được sự đồng ý của Đảng ủy,  ngày 25/3/2023 UBND phường Cổ Nhuế 2 tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 8 - Vì hòa bình năm 2023.

Dự buổi lễ có sự hiện diện của

1. Ông Nguyễn Viết Chiến - Bí thư Đảng ủy phường

2. Ông Nguyễn Văn Thuận - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường

3. Ông Vũ Duy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban Tổ chức

4. Đồng chí Đại tá Nguyễn Tuấn Khanh - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Lữ đoàn Đặc công Biệt động 1

Ông Vũ Duy Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy báo Hànộimới lần thứ 8 - Vì hòa bình năm 2023

Cùng toàn thể cán bộ, nhân viên UBND phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, các ông (bà) Tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác Mặt trận TDP, 120 hội viên Phụ nữ, 120 hội viên Cựu chiến binh, 120 học sinh các trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A, trường THCS Cổ Nhuế 2, 20 đoàn viên Thanh niên và gần 100 chiến sĩ Lữ đoàn Đặc công Biệt động 1.