Tin của Quận Tin của Quận

Quận Bắc Từ Liêm: Tập trung triển khai dự án đất dịch vụ diện tích 85 héc ta tại phường Liên Mạc và Thượng Cát.
Ngày đăng 14/08/2019 | 15:08  | Lượt xem: 452

(BTLP) Sáng ngày 29/4, lãnh đạo Quận ủy - UBND Quận đã làm việc với sở Tài nguyên môi trường và Sở tài chính thành phố Hà Nội về  triển khai ứng vốn năm 2014 cho công tác giải phóng mặt bằng(GPMB) đất dịch vụ diện tích 85 héc ta tại các phường Liên Mạc và Thượng Cát  thuộc phân khu S1.

Dự Hội  nghị có lãnh đạo sở Tài chính Hà Nội, Sở Tài nguyên môi trường. Quận Bắc Từ Liêm có các đồng chí  Lê Văn Thư – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Đỗ Mạnh Tuấn - Chủ tịch UBND Quận,  Nguyễn Thị Huệ - Phó Chủ tịch UBND Quận.  Lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban chức năng của Quận.

Lãnh đạo Quận ủy - UBND Quận thống nhất với Sở Tài chính; Sở Tài nguyên môi trường thành phố Hà Nội đề nghị Thành phố hỗ trợ trong việc huy động các nguồn vốn năm 2014 cho công tác GPMB đất dịch vụ diện tích 85 héc ta tại các phường Liên Mạc và Thượng Cát thuộc phân khu S1 - Quận Bắc Từ Liêm bao gồm nguồn vốn từ quỹ sử dụng đất Thành phố, nguồn ngân sách nhà nước, tạo sự đồng thuận huy động nguồn lực từ dân và một số nguồn lực khác. Các cơ quan, phòng, ban ngành liên quan của Quận cũng cần thống nhất để xây dựng Đề án, có lộ trình và dự kiến cụ thể của dự án đảm bảo tính pháp lý khi triển khai thực hiện. Trên cơ sở đó phối hợp với các Sở, ban, ngành  của Thành Phố đề xuất với UBND Thành phố để tập trung thực hiện dự án.

Cùng với việc thống nhất với sở Tài chính, Sở Tài Nguyên môi trường, quận Bắc Từ Liêm cũng đã thống nhất với Sở kế hoạch đầu tư, Sở quy hoạch kiến trúc Hà Nội xây dựng tờ trình báo cáo UBND Thành Phố về việc triển khai dự án đất dịch vụ diện tích 85 héc ta tại các phường Liên Mạc, Thượng cát và một số dự án trọng điểm khác của Quận Bắc Từ Liêm.

Tin  - Ảnh Bích Luyện